Sau một tuần mưa gió thời tiết bắt đầu lạnh dần, cuối tuần hôm ấy nếu như không có tiếng chuông báo thức có lẽ tôi đã ngủ quên cả một ngày cuối tuần. Sáng thứ bảy lay hoay trên chiếc giường, không muốn bước xuống sàn dù chỉ nửa bước.Nhưng rồi cái bụng không cho phép làm điều đó, tôi cũng vụt dậy và bắt đầu một ngày mới.

Mười một giờ hôm đó tôi thức dậy, sau khi sửa soạn xong tất cả tôi chạy đi tân trang cho mái tóc của mình. Ý định lúc đầu là để đến tết luôn mới làm nhưng cảm giác khó chịu khiến tôi không thể nhịn được. Nhưng may thay, kết quả tân trang khiến tôi hài lòng. Chạy xe về nhà với cái lạnh ngoài đường nhưng trong lòng vẫn phấn chấn.

Buổi sáng hôm đó bắt đầu lúc 1 giờ chiều, mở tủ lạnh lấy hết đồ ăn sẵn có và bắt đầu sơ chế thức ăn. Đồ ăn tươi rói vừa nóng vừa ngon vừa thơm làm xua tan cái lạnh và bừng tỉnh trở lại. Quay sang chiếc bàn và bắt tay vào làm những kế hoạch đã định. Ngồi vào bàn học được 45 phút thì bắt đầu không yên, nhưng cũng cố cho xong cái bài kiểm tra đó, kết quả cũng khả quan càng khiến tôi thêm phấn khởi. Thế rồi thả lỏng đôi chút và bắt đầu lướt web, ôi nếu không làm gì cả thì thật phí cho ngày hôm đó. Lên LINE và nhắn cho mọi người trong group đi tập gym, và rồi chạy như bay đến phòng tập. Không biết ngày hôm đó sau vui vẻ đến lạ.

Tối hôm đó tôi còn đi cả chợ đêm, dù biết là trời có lạnh nhưng vẫn không nghĩ là lạnh đến như vậy. Cái khí trời ban đêm ngoài con đường cho đi đến bao giờ, đi tìm cái chợ đêm mà chưa từng đến, quả thật biết thêm được điều thú vị. Tập xong trong bụng đã đói, bắt đầu ăn vội ăn vả, cho đầy cái bụng rồi tính tiếp. Sau đó còn uống thêm bát canh thịt hầm, tuy không ngon nhưng cũng ấm bụng. Kế tiếp là thêm bát chè sâm thật ấm. Kết thức một người đầy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Please follow and like us:
Tags: Categories: Diary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *