“Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.

It does not matter how slowly you go as long as you do not stop.” -Confucius-

Chào mừng các bạn đến với trang của Codyintw.com!

Chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao mình lại chọn tên này và nó có liên quan gì đến Taiwan hay không?

Mình xin giới thiệu ngắn gọn để các bạn được hiểu:

  • CodyCái tên Cody là mình lấy từ một bài hát nổi tiếng của ban nhạc rock người Scotland Mogwai, đó là sự kết hợp của bốn từ trong lời bài hát Come On Die Young, C – O – D – Y. Nhưng sau này, cụm từ die young mình cảm thấy không hợp lắm nếu làm tiêu đề cho trang web của mình cũng như sẽ vi phạm quyền tác giả nếu có sự cố xảy ra nên mình đã sửa nó lại thành. Come On Do Yourself – mang đậm chất dành riêng cho bản thân hơn và các bạn sẽ dễ dàng nhớ đến mình, không bị nhằm lẫn bởi những yếu tố khác.

 

  • Codyintw: Thực ra mình đang sinh sống là làm việc tại Đài Loan, hòn đảo thân thiện và là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới, cụm từ codyintw cũng xuất phát từ nơi này. Nhưng codyintw không có nghĩa là Cody in Taiwan mà là “Cody in Tiny World”, nhằm chia sẻ những gì Cody biết về thế giới được tóm gọn nhỏ bé trong thế giới giới riêng của Cody.

 

  • Codyintw.com: website do mình tự sáng lập và là nơi chia sẻ tất cả những thông tin về cuộc sống của Cody, những kiến thức mà Cody thu nhặt được cũng những trải nghiệm Cody từng đến, nằm, nếm, trải qua, đem lại cho các bạn những giây phút thoải mái và tiếp thêm động lực để sống vui, sống khỏe với cuộc sống. Nói nghe như người già. Haha!

 

 

Website của mình có rất nhiều nội dung xen lẫn nhau nhằm mục đích không gây nhàm chán cho các bạn. Phương châm sống của mình: Hãy là chính mình, sống lạc quan, yêu quý bản thân và dành chút thời gian khám phá thế giới xung quanh mình. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.

Hãy cùng Cody khám phá nhé!