Inspiration – đúng như tên gọi của nó, khơi gợi cảm hứng, là nơi Codyintw muốn chia sẻ với các bạn về cuộc sống hằng ngày của Cody cũng như nhiều suy nghĩ tạo nên những mẫu truyên ngắn để các bạn cùng đọc, cùng chiêm nghiệm và bày tỏ ý kiến với Cody.

  • Diary: những việc hằng ngày Cody làm đều được cập nhật trên đây, có thể là những suy nghĩ,những kế hoạch chợt nảy sinh hay những  rắc rối mà Cody gặp phải. Con người mà, ai chả có lúc này, lúc khác, vui buồn, bực bội về công việc, áp lực cuộc sống hay đơn giản chỉ là nơi mình viết những thứ không cần suy nghĩ nhằm giải tỏa áp lực. Vì đơn giản thế này, Cody có lúc sống nội tâm, có lúc lại hoạt bát lanh lợi, và thích kết giao nên nhiều lúc không thể giải bày cùng ai thì Diary là nơi lý tưởng như thế. Một khi con người ta trưởng thành phải học cách thích nghi với sự cô lập nhưng không phải đơn độc mà đơn giản là tự mình có thể đứng dậy được sau những khó khó tưởng chừng không thể giải quyết. Vì vậy, nếu các bạn đọc Diary là những thông tin cá nhân của Cody, ai cũng có quyền tự do ngôn luận nên Cody sẵn sàng chia sẻ để các bạn thấy được con người của Cody như thế nào.

 

  • Short Story: Cody đã suy nghĩ liệu có nên gộp Diary và Short Story thành một không vì vẫn còn nhiều khía cạnh khá là giống nhau. Tuy nhiên, vì dự định tương lai của Cody không chỉ đơn giản chỉ viết Diary mà sẽ bắt đầu nghiêm túc đầu tư cho mảng này. Short Story là nơi để Cody tập sự viết lên những mẫu chuyện đơn giản, bình dị từ xung quanh và dần dần kết nối lại thành những mảng lớn. Con người ta nói, mưa dầm thấm lâu, không làm sao biết không có kết quả, vì vậy Cody để riêng mục này và bắt đầu tạo ra sản phẩm cho riêng mình.

 

Bắt tay vào làm ngay thì ắt sẽ có kết quả, Cody tin chắc như thế. Fighting thôi!