Không còn xa lạ gì nữa, chữ Review đã nói lên tất cả ở chuyên trang này. Mục đích là để review lại tất cả những thứ Cody đã tưng đụng, nếm, trải để các bạn cũng như Cody có thể mở rộng thêm tầm mắt, đi đâu, ăn gì, đọc gì cho tốt cũng là thú vui đấy phải không?

Codyintw chia chuyên trang này thành ba mục chính:

  • Travel: như đã chia sẻ ở mục Inspiration, Cody thích đi đây đi đó và ghi lại những khoảnh khắt hay kinh nghiệm để các bạn có thể tham khảo và có thể không gặp những trường hợp vụng về như Cody để tránh cũng như tiết kiệm nhiều thứ, thời gian, tiền bạc, công sức, vv… Bên cạnh đó, Cody tin chắc các bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm thú vị hơn nữa và cũng muốn bày tỏ với Cody, vì một mục tiêu du lịch thú vị, hấp dẫn và đáng giá nhất!
  • Books: đọc sách góp phần tạo nên kiến thức, củng cố và đầu tư cho tương lai, cũng góp phần không lãng phí thời gian cho những việc khác như lướt web, đi lại hay chờ đợi thứ gì đó. Chuyên mục này, Cody muốn chia sẻ với các bạn những quyển sách Cody đã từng đọc, nghe và lướt qua, cũng như biết được mức độ hay, dở của nó mà tạo thêm thú vị cho bản thân mình. Ở thế giới ngoài kia, có bao nhiêu thứ cần khám phá, việc đơn giản nhất và nghiên cứu và từ từ trải nghiệm từ những trang sách ấy như chúng ta đã từng sử dụng hàng trăm cuốn sách khi còn ngồi trên ghế nhà trường và những kiến thức mà sách còn động lại trong bạn và Cody. Có thể it, nhiều và thậm chí là không có gì, nhưng cũng đáng để chia sẻ và suy ngẫm.
  • Food: khỏi bàn cãi gì nữa, ẩm thực là đề tài muôn thuở. Có câu làm việc để phục vụ cuộc sống, muốn sống được phải cung cấp cho bản thân đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Ở chuyên mục này Cody sẽ giới thiệu với các bạn những món ăn khác nhau ở những vùng đất mà Cody đã đi qua cũng như những món Cody có thể nấu và mang lên đây chia sẻ với các bạn. Các bạn cũng như thế, Food sẽ là chuyên mục rất thú vị dành cho những bạn thích ẩm thực và chia sẻ.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào viết nên những trải nghiệm bổ ích. Cố lên nào Cody ơi!